ĐẦU TƯ SINH LỢI HẤP DẪN TRÊN 25% /NĂM

Dự án đất nền Bà Rịa Vũng Tàu Lucky Residence 8

Phú Mỹ là khu vực tiếp giáp TP.HCM, Đồng Nai, và Long Thành và với quy hoạch phát triển Phú Mỹ trở thành thành phố Cảng biển đầu tàu tại khu vực phía Nam. Nên chắc chắn, trong nhiều năm tới Phú Mỹ sẽ có sự tăng trưởng ấn tượng về: kinh tế, văn hóa và đô thị hóa, …

LUCKY RESIDENCE 8 nằm ở gần các trục giao thông chính của Thị xã Phú Mỹ, và cũng gần các trục đường chính: TP.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai, đường chính đến Sân bay Long Thành, các khu công nghiệp ở Bà Rịa, các huyện lân cận.

Với vị trí đắc địa nằm liền kề Quốc lộ 51 có giá trị đầu tư thương mại vô cùng tuyệt vời, Dự Án Lucky Residence 8 là dự án có số lượng lô mặt tiền nhiều nhất hiện nay, không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho dân cư trong khu vực mà còn là cơ hội không thể tốt hơn cho các nhà đầu tư đón đầu “cơn sốt” trong năm 2019

Ngay tại Lucky Residence 8 là nơi hội tụ một hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường kết nối giao thương phát triển vùng, mang đến cuộc sống hiện đại, giá trị, đảm bảo các nhu cầu cấp thiết nhất cho người dân khu vực nói chung và người dân các tỉnh lân cận nói riêng..

Những yếu tố này đảm bảo cho Bất động sản khu vực, trong đó có LUCKY RESIDENCE 8 sẽ có tốc độ tăng trưởng giá cao trong tương lại gần.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY
Địa Chỉ: 234 Ung Văn Khiêm P.25 Quận Bình Thạnh TP.HCM
Chi nhánh Vũng Tàu: 26 Lê Thánh Tông, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Hotline: 0979 071 438
Email: thaisonreal.sg@gmail.com