ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU TRƯỚC KHI NGÂN HÀNG XIẾT VAY VỐN BẤT ĐỘNG SẢN 2019

Vị trí dự án đất nền Lucky Residencee 8 Bà rịa Vũng Tàu

Đầu năm 2019, các ngân hàng sẽ khảo sát kỹ giá đất trước khi cho vay vốn mua, bán bất động sản, đặc biệt là ở các vùng ven, ngoại thành và phải giảm tỷ lệ cho vay xuống mức thấp nhất khoảng 30% so với giá thị trường.

Lý do của việc thắt chặt tín dụng cho bất động sản đã được đề cập rất nhiều trong thời gian qua chính là rủi ro về tỷ lệ nợ trên quy mô thị trường đang quá cao. Cụ thể, quy mô thị trường bất động sản hiện nay vào khoảng 25 tỷ USD, trong khi tổng dư nợ đã lên đến gần 20 tỷ USD chiếm 80% nguồn vốn chảy vào bất động sản.

Sau gần 1 năm các ngân hàng áp dụng siết chặt vốn vay bất động sản, khiến không ít các doanh nghiệp và các nhà đầu tư cá nhân gặp khó. Như tại thị trường TP.HCM, nguồn cung sụt giảm gần 40% so với năm 2017 và kéo lê sang quý 1/2019. Theo tìm hiểu, các ngân hàng thương mại khi cho vay bất động sản cho 2 đối tượng chính, đó là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và là người mua nhà. Trong đó, đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất trong việc tăng lãi suất và siết room tín dụng lại là người có nhu cầu mua nhà ở thực.

Tuy nhiên, Thaison Real đang là đối tác uy tín của nhiều ngân hàng uy tín ACB, BIDV, Agribank, Kien Long Bank, OCB hỗ trợ vay tối đa 50% cho quý khách hàng với lãi suất tốt nhất và thủ tục đơn giản hóa.

CAM KẾT:
=> SỔ ĐỎ RIÊNG – Công chứng trong ngày
=> Cam kết #GIÁ_TỐT nhất thị trường

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY
Địa Chỉ: 234 Ung Văn Khiêm P.25 Quận Bình Thạnh TP.HCM
Chi nhánh Vũng Tàu: 26 Lê Thánh Tông, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu
Hotline: 0979 071 438
Email: thaisonreal.sg@gmail.com