DỰ ÁN LUCKY RESIDENCE 2

DỰ ÁN LUCKY RESIDENCE 2

1. VỊ TRÍ ĐẶC ĐỊA

Trong những năm gần đây, Phú Mỹ có một sự tăng trưởng vô cùng khởi sắc về kinh tế và tốc độ đô thị hóa do sự cộng hưởng từ sự phát triển của Long Thành và sự phát triển chung của Bà Rịa – Vũng Tàu. Và cú hích từ việc Quốc hội thông qua việc thành lập thị xã Phú Mỹ ngày 12/4/2018, sẽ giúp Phũ Mỹ có tốc độ tăng trưởng nhảy vọt trong nhiều năm tới.

Lucky Residence 2 có một vị trí không thể đắc địa hơn:

- Mặt tiền quốc lộ 51, là trục đường chính nối Tp.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu

- Mặt tiền đường đi sân bay Long Thành và huyện Long Thành

- Năm trên trục đường đến các Khu công nghiệp: Phú Mỹ, Châu Đức...các khu du lịch, và các trung tâm thị tứ ở Bài Rịa.

- Thị xã Phú Mỹ ráp danh Tp.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu...và lại được quy hoạch thành một thành phố cảng biến sầm uất của khu vực phía nam.

2. NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG, CỘNG ĐỒNG VĂN MINH

Với quy hoạch 100 nền biệt thự, nhà phố với diện tích 500 – 1000 m2 nằm trong khu biệt lập với cơ sở hạ tầng được Thaison Real xây dựng hiện đại và bài bản sẽ mang đến một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình trong một khu dân cư mới – một cộng đồng văn minh. Thêm một yếu tố không thể bỏ qua đò là khí hậu mát mẻ, trong lành vốn có của Phú Mỹ.

Trong vòng bán kính 2km có đầy đủ tất cả những tiện ích:

- Chợ và khu mua sắm tập trung

- Siêu thị

- Trường học

- Cơ sở y tế

- Khu du lịch và vui chơi

Sở hữu một ngôi nhà tại Lucky Residence 2, bạn đã sở hữu một ngôi nhà – tổ ấm lý tưởng cho gia đình.

3. KHOẢN ĐẦU TƯ SINH LỢI HẤP DẪN

Phú Mỹ là khu vực tiếp giáp Tp.HCM, Đồng Nai, và Long Thành và với quy hoạch phát triển Phú Mỹ trở thành thành phố Cảng biến đầu tàu tại khu vực phía Nam...Nên chắc chắn, trong nhiều năm tới Phú Mỹ sẽ có sự tăng trưởng ấn tượng về: kinh tế, văn hóa và đô thị hóa...

Lucky Residence 2 nằm ở trục giao thông chính TP.HCM – Vũng Tàu – Đồng Nai, đường chính đến Sân bay Long Thành, các khu công nghiệp ở Bà Rịa, các huyện lân cận.

Với những đặc điểm này, chắc chắn sở hữu một bất động sản tại dự án Lucky Residence 2 sẽ là một kênh đầu tư có tính sinh lợi hấp dẫn cho gia chủ hay các nhà đầu tư bất động sản.

4. PHÁP LÝ RÕ RÀNG, CHUẨN MỰC

- Dự án nằm trong khu được quy hoạch khu dân cư của chính quyền địa phương và trương ương theo các quy hoạch năm 2002, quy hoạch phát triển đến 2025.

- Sổ hồng quỹ đất được cấp bởi Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh

- Sổ hồng từng lô được cấp bởi Ủy Ban Nhân Dân Huyện Tân Thành

- Giấy chứng nhận đối với phần đất đã được chuyển đổi lên thổ cư đối với từng lô

Với uy tín hơn 10 năm trong thị trường bất động sản, Thaison Real cam kết dự án có đầy đủ và chuẩn mực về thủ tục pháp lý. Và khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sở hữu bất động sản tại Lucky Residence 2 bởi vấn đề pháp lý đã được chủ đầu tư thực hiện theo cách chuẩn mực.

5. MỨC GIÁ HẤP DẪN DO CHÍNH CHỦ ĐẦU TƯ MỞ BÁN

LUCKY RESIDENCE là dự án mà chính ThaiSon Real làm chủ đầu tư và chính Thaison Real mở bán mà không thông qua bất kỳ công ty phân phối nào. Nghĩa là khách hàng sẽ mua trực tiếp từ chủ đầu tư dự án.

Thaison Real cũng là đơn vị thi công hạ tầng dưới sự giám sát của Công ty tư vấn thiết kế Hà Anh đã giúp chúng tôi tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Đó là cơ sở để Thaison Real có một mức giá bán hấp dẫn nhất cho khách hàng

Mua một quỹ đất lớn từ khi Phú Mỹ chưa có “cơn sốt giá đất” cũng là một điều kiện để Thaison Real có thể đưa ra một mức giá bán hấp dẫn.

Và trên hết, với mong muốn Lucky Residence 2 là dự án đặt nền tảng vững chắc cho việc Thaison Real tạo dựng thương hiệu tại thị trường Vũng Tàu.

Với 4 yếu tố này, giúp Thaison real tin tưởng mức giá bán mà chúng tôi đưa ra là một mức giá không thể hấp dẫn hơn cho Quý khách hàng và các nhà đầu tư.

6. HỖ TRỢ THANH TOÁN VỚI NGÂN HÀNG

Hiện nay, Thaison Real đang là đối tác của nhiều ngân hàng: ACB, BIDV, Agribank, Kien Long Bank, OCB. Và để tạo điều kiện thuận lợi cho Khách hàng khi mua các sản phẩm thuộc Lucky Residence 2, Thaison Real sẽ hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng về thủ tục vay ngân hàng với lãi suất tốt nhất và thủ tục đơn giản hóa.

Chỉ cần có từ 200 triệu đồng, Quý khách hàng và nhà đầu tư đã có thể sở hữu ngay một lô nền biệt thự với diện tích từ 500 m2 – 1.000 m2.

7. HÌNH ẢNH

8. BẢN ĐỒ PHÂN LÔ

9. MẪU BIỆT THỰ PHÙ HỢP