DỰ ÁN CỦA THAI SON REAL

LUCKY RESIDENCE 2 – DỰ ÁN DO THAISON REAL LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

LUCKY RESIDENCE 2 – DẤU ẤN PHÚ MỸ

Lucky residence nằm tại trung tâm thị xã Phú Mỹ, một trong những khu vực được kỳ vọng sẽ có sự phát triển đột phá bên cạnh Long Thành.

Với mong muốn tạo nên một dầu ấn tại Thị Xã Phú Mỹ, một môi trường sống lý tưởng và một kênh đầu tư sinh lợi cao, đội ngũ của Thaison Real đã dành tất cả tâm huyết và những gì tinh hoa nhất cho dự án này.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Thai Son Real

Vị trí: Vị trí đặc địa ngay trung tâm thị xã Phú MỸ, mặt tiền đường Hội Bài, Quốc lộ 51. Giao thông thuận tiện về Tp.HCM, Vũng Tàu hay Sân Bay Long Thành.

Quy mô: Diện tích 6 ha, với quy hoạch 100 lô nền biệt thự, nhà phố.

Diện tích mỗi lô: 500 – 1000m2

Phong cách thiết kế: Biệt thự cao cấp, biệt thự sân vườn, nhà phố kinh doanh

Sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn

PHÂN TÍCH CHI TIẾT

CĂN NHÀ MƠ ƯỚC, NƠI SỐNG LÝ TƯỞNG

Nằm ngay vị trí đắc địa của Phú Mỹ với diện tích từ 500 – 1000 m2 , tiện ích (giao thông, trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị...) đều mang tính hiện đại và thuận tiện, khí hậu trọng lành. Nằm ngay khu đã và đang phát triển “thần tốc” sẽ mang đến những cơ hội kinh doanh, việc làm tốt.

KHOẢN ĐẦU TƯ SINH LỢI HẤP DẪN

Phú Mỹ đang có một tốc độ tăng trượng nhanh về kinh tế, văn hóa, đô thị hóa do sự cộng hưởng từ sự phát triển thần tốc của Long Thành và sự phát triển chung của Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án lại nằn ngay trên các trục giao thông chính về sân bay Long Thành, Quốc lộ 51. Do đó, chắc chắn tỷ suất tăng giá bất động sản sẽ cao trong nhiều năm tới

PHÁP LÝ RÕ RÀNG, CHUẨN MỰC

Dự án nằm trong khu được quy hoạch rõ ràng và lâu dài của địa phương. Pháp lý rõ ràng và chuẩn mực từ chủ đầu tư với sổ sách, chứng từ đầy đủ và rõ ràng và hoàn toàn hợp lệ.

MỨC GIÁ HẤP DẪN

LUCKY RESIDENCE là dự án mà chính ThaiSon Real là chủ đầu tư + Thaison Real cũng là đơn vị thi công hạ tầng dưới sự giám sát của Công ty tư vấn thiết kế Hà Anh + mua một quy đất lớn + Liên kết hỗ trợ thanh toán với Ngân hàng. Với 4 yếu tố này, giúp Thaison real mang đến một mức giá cực kỳ hấp dẫn và hỗ trợ thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

GIAO THÔNG VÔ CÙNG THUẬN LỢI

Nằm ngay mặt tiện của Quốc lộ 51, đường Hội Bài – Châu Pha, đường đi Vũng Tàu, đường đi Sân bay Long Thành nên giao thông vô cùng thuận lợi để về Tp.HCM, Vũng Tàu, trung tâm thị xã Bà Rịa, sân bay Long Thành, các khu công nghiệp lân cận.

Giao thông thuận lợi là cơ hội rất rõ ràng để đảm bảo cho sự tăng trưởng về kinh tế của khu vực, có hội kinh doanh cho từng gia đình, và trên hết đảm bảo cho sự tăng giá bất động sản

TIỆN ÍCH HOÀN THIỆN

Trong bán kính chưa đến 2km sẽ có đầy đủ trường học, bệnh viện, chợ lớn, siêu thị, các khu công nghiệp, khu mua bán phát triển...

Hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu dự án: đường giao thông, điện, hệ thống nước sạch, hệ thống thu gom rác thải...đều được Thaison Real đầu tư đồng bộ, kiên cố và hiện đại để kết nối vào cơ sở hạ tầng chung của khu vực.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỮU NGÔI NHÀ MƠ ƯỚC
HOẶC ĐỂ TÌM MỘT CƠ HỘI ĐẦU TƯ HẤP DẪN

Trụ Sở Chính Công Ty Thái Sơn Real

Địa Chỉ: 234 Ung Văn Khiêm P.25 Quận Bình Thạnh Tp.HCM

Chi nhánh Vũng Tàu: 26 Lê Thánh Tông, P. Phú Mỹ, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

Hotline: (028) 39 123 567

Email: thaisonreal.sg@gmail.com

Website: www.thaisonreal.vn

Giờ làm việc: 8h00 đến 17h30 từ Thứ Hai đến Chủ Nhật