GIỚI THIỆU THAISON REAL

GIỚI THIỆU THAISON REAL

THAISON REAL

Giấy phép ĐKKD số: 0314358702

Đại diện: Phạm Ngọc Sơn

Địa Chỉ trụ sở chính: 205 Đỗ Xuân, Hợp Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Chi nhánh: 26 Lê Thánh Tông, Khu phố Tân Thạnh, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0938 666 018

Email: thaisonreal.sg@gmail.com.

Website: www.thaisonreal.vn

4 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THAISON REAL

1. UY TÍN & ĐỒNG HÀNH

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trung và cao cấp, cũng như sự thành công trong những năm qua, chúng tôi có một niềm tin vững chắc là: SỰ UY TÍN VÀ ĐỒNG HÀNH mới mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và đó là chìa khóa để giúp THAISON REAL phát triển bền vững lâu dài”.

Mọi nhân viên của THAISON REAL phải luôn ghi nhớ 2 điều: “một lần bất tín, vạn lần bất tin” và “đồng hành để cùng phát triển”.

2. KIẾN TẠO NHỮNG TỔ ẤM

Chúng tôi suy nghĩ răng: “căn nhà trước hết là một tổ ấm, nơi tràn ngập tiếng cười” vì vậy, tất cả những dự án của THAISON REAL đều có những tiêu chí:

- Quy hoạch rõ ràng, pháp lý đầy đủ

- Môi trường sống lý tưởng: khu vực đang phát triển nhanh, tiện ích đầy đủ, môi trường sống trong lành, cộng đồng văn minh và an toàn, giao thông thuận tiện.

- Cơ sở hạ tầng dự án hiện đại, được xây dựng kiên cố.

Và với những điều trên sẽ là tiền đề để kiến tạo nên mọt tổ ấm thực sự hạnh phúc cho gia đình.

3. ĐẦU TƯ AN TOÀN VÀ SINH LỢI TỐT

“Căn nhà không chỉ để ở, mà đó còn là một tài sản đầu tư có tính sinh lợi cao”, chính vì vậy, dự án của THAISON REAL phải nằm ở khu vực có những quy hoạch phát triển kinh tế mạnh mẽ và quy hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng bài bản.

Từ đó, mang đến khảng năng tăng trưởng giá bất động sản cao trong trung và dài hạn.

4. ĐỘI NGŨ CỦA THAISON REAL

Sau 10 năm phát triển, hiện nay Thaison real tự hào có hơn 100 nhân sự là những cá nhân nhiều được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiêm và gắn bó với Gia đình Thaison: 2 chuyên gia phân tích dự án đầu tư BĐS, 8 kiến trúc sư, 15 cử nhân và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp.

Và điều chúng tôi tự hào nhất ở đội ngũ nhân sự của mình chính là sự “CHÍNH TRỰC VÀ TRUNG THỰC”. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự trung thực mới tạo nên mối quan hệ bền vững.

CƠ CẤU TỔ CHỨC